office4uvn
Last Activity:
Apr 18, 2019
Joined:
Apr 18, 2019
Messages:
1
Likes Received:
0
Trophy Points:
1
Gender:
Male
Birthday:
Nov 11, 1995 (Age: 23)
Home Page:
Location:
70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Occupation:
Marketer

Share This Page

office4uvn

New Member, Male, 23, from 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

office4uvn was last seen:
Apr 18, 2019
  1. There are no messages on office4uvn's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Nov 11, 1995 (Age: 23)
  Home Page:
  https://office4u.vn/vi/van-phong-cho-thue/van-phong-cho-thue-quan-1.html
  Location:
  70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Occupation:
  Marketer
  Văn phòng cho thuê quận 1 Office4u là một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng bất động sản uy tín nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Office4u với sứ mệnh đem đến giá trị tuyệt đối cho khách hàng tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 1 đã và đang không ngừng đổi mới, sáng tạo trong khâu dịch vụ cũng như nâng cấp tất cả các không gian văn phòng cho thuê mà chịu thầu bởi Office4u, nhằm giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn giá trị của một văn phòng làm việc đẳng cấp tại quận 1.

  Lý do bạn nên chọn sử dụng văn phòng cho thuê quận 1 Office4u

  1. Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu

  Thị trường văn phòng cho thuê ngày càng trở nên sôi nổi trong thời gian gần đây chính nhờ yếu tố chi phí này. Hầu hết các doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh đều mong muốn bỏ ra chi phí đầu tư ít nhưng lợi nhuận thu về cao. Đặc biệt, đối với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay thì việc bỏ ra một khoản đầu tư lớn cho văn phòng là một bài toán khó. Trong khi đó văn phòng cho thuê quận 1 Office4u lại đủ khả năng đáp ứng những nhu cầu thiết yếu này cho khách hàng. Chi phí định kì cho văn phòng làm việc của Office4u rất thấp, tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp nhỏ start-up


  2. Sở hữu địa chỉ đẹp, cơ sở vật chất hàng đầu

  Nếu như chọn dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 của Office4u, doanh nghiệp sẽ không phải đau đầu vì phải tìm cho mình một mặt bằng tốt để đặt văn phòng, cũng không phải mất quá nhiều thời gian để thiết kế một văn phòng làm việc. Có một thực tế rằng trong thời gian gần đây, các tòa văn phòng cho thuê của Office4u đều đã được đầu tư, thiết kế để làm hài lòng khách hàng, đảm bảo từ vị trí thuận tiện đến trang thiết bị tối tân. Chính vì thế mà không khó để tìm một văn phòng cho thuê với một địa chỉ đẹp tọa lạc trong trung tâm thành phố giúp doanh nghiệp có được một sự thuận tiện trong giao dịch. Đặc biệt hơn, không gian làm việc của văn phòng cho thuê quận 1 Office4u luôn mang lại sự thoải mái cho chính doanh nghiệp lẫn khách hàng của doanh nghiệp để việc kinh doanh diễn ra dễ dàng hơn.

  3.Dịch vụ kèm theo thuộc hạng 5 sao

  Với văn phòng truyền thống, ngoài khoản đầu tư xây xựng, thiết kế nội ngoại thất, trang thiết bị phục vụ, mà doanh nghiệp còn phải đắn đo thêm về khoản chi phí lớn để chi trả cho các dịch vụ như: khu vực lễ tân, tiếp khách, phòng họp, an ninh thì ở văn phòng cho thuê quận 1 của Office4u các bạn đều có cả, và là những dịch vụ trọn gói nên những tiện ích thế này dĩ nhiên sẽ có và không tốn phí.

  Thông tin liên hệ Office4u
  Hotline: 0908.802.902
  Email: contact@office4u.vn
  Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Liên hệ với chúng tôi qua: https://www.facebook.com/office4u.vn/
  Hoặc: https://twitter.com/office4uvn