Máy tính văn phòng laptop

Discussion in 'Buôn bán tổng hợp' started by sieutocviet4, Mar 13, 2019 at 9:51 AM.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  - Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy bàn mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải tầm quan trọng. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là tập hợp của các mạch điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm môi trường và chi phối lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương tự với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để bình luận sức mạnh của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ rệt kha khá người xài ít biết đến. Sự vững Chắc của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ giải quyết, bo mạch chủ...) còn dựa vào hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để sử dụng.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp lưu trữ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi xài máy như: tiến hành chép xuất dữ liệu của máy, vội vàng khởi động máy, độ nhất định của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính như vậy khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn chia sẻ đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có Hoạt động rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra khí hậu ngoài. Vỏ máy tính rất phong phú, những thiết kế đứng của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm vóc bảo của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời gỡ rối thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có Hoạt động là nơi phương tiện giao tiếp giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy bền bỉ của nó chính là khả năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Người mua có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại song song khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi thành thật chặt chẽ cho khách hàng về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là ổn.
  • Ổ cứng: hợp với nhau nhất đó là 1,5TB, đặt niềm tin vào công việc của người dùng có thể mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể xài ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ chi phối cũng vừa phải.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của khách hàng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để làm việc cho cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính cốt yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra hổn loạn hệ thống máy tính, thẩm phán chậm, save dữ liệu kém,... thì cung Cấp trong công việc không được cao.
  • Hiển nhiên có được những chiếc máy tính tổ chức Hoạt động tầm quan trọng thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người mua có lẻ chọn công ty tầm quan trọng của chúng tôi để mua máy tính tổ chức tốt phục vụ khả năng trong công việc, có trị giá cao, được sự dựa vào nhiều người, người mua hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Share This Page