Máy tính văn phòng nhỏ gọn giành cho nữ chính nhân 2019

Discussion in 'Buôn bán tổng hợp' started by sieutocviet4, Jul 8, 2019.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  - Cấu hình máy tính làm việc cho công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình máy tính bán mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải xuất sắc. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là tập hợp của các ổ điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm truyền thông và điều hành lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ save tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ lớn hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận định sức mạnh của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ rệt kha khá người sử dụng ít biết đến. Sự ổn của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên, bộ thẩm phán, bo mạch chủ...) còn đặt niềm tin hoàn toàn vào nguồn máy tính vì nó cung cấp năng lượng đến nhữngthiết bị để nhiệm vụ.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp ghi nhớ những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những vấn đề trong khi sử dụng máy như: chuyển tiếp chép xuất dữ liệu của máy, vội vàng khởi động máy, độ an toàn của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính vì thế khi người mua mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có vai trò rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra hệ sinh thái ngoài. Vỏ máy tính rất đầy đủ, những thiết kế giá trị của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm vóc bảo của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là công cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời phân giải thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có sử dụng là nơi phương tiện trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là mạch điện chính của thiệt bị điện tử hoặc hệ thống máy tính. Vì vậy khả năng của nó chính là dẻo dai của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính để bàn văn phòng giành cho công ty như thế nào là phù hợp
  - Khách hàng có thể xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip pc văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại song song khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường giải quyết cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi chân thật chặt chẽ cho người mua về vấn đề này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W vai trờ thực trở lên là ổn định.
  • Ổ cứng: ăn khớp với nhau nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người mua có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có lẻ sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): dựa vào vào các công ty, phần vỏ của máy tính có thể mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ ràng ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm sử dụng đến hoặc cài lại hệ chi phối cũng vừa phải.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để phục vụ cho các công việc tổ chức là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra nổi loạn liên hệ máy tính, xử lý chậm, lưu trữ dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
  • Rõ rệt có được những chiếc máy tính văn phòng Hoạt động đứng thì cần tham khảo từ bạn bè, quan tâm từ trên mạng để người dùng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người mua có lẻ chọn công ty tầm quan trọng của chúng tôi để mua máy tính hiệp hội tốt làm việc cho khả năng trong công việc, có giá trị cao, được sự tin tưởng nhiều người, người mua tuyệt đối yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Share This Page