Sự thay đổi kì diệu về chất lượng dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 của Office4u 3 năm trở lại đây

Discussion in 'Cho thuê văn phòng' started by office4uvn, Apr 18, 2019.

 1. office4uvn

  office4uvn New Member

  Tính đến năm 2018, Office4u đã có hơn 250 tòa nhà lớn nhỏ phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó quận 1 chiếm đến gần 40% số lượng tòa nhà văn phòng cho thuê của Office4u. Doanh thu mỗi năm tăng 300% khiến cho Office4u lọt top 5 cơ sở hoạt động bất động sản hiệu quả nhất tính riêng tại Việt Nam. Vậy khách hàng cảm nhận được điều gì từ dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 của Office4u ? Sự thay đổi kì diệu về chất lượng dịch vụ ấy là gì ?

  Phần đa khách hàng được khảo sát đều có chung những mối quan tâm xoay quanh dịch vụ văn phòng cho thuê tại quận 1 của Office4u như là vị trí tòa nhà, diện tích phòng, chi phí,... Vậy thì người dùng cảm nhận gì về sự thay đổi về chất lượng dịch vụ của Office4u ?

  1. Vị trí tòa nhà nơi đặt văn phòng cho thuê tại quận 1:

  Một thực tế rằng các tuyến đường chính của quận 1 như Điện Biên Phủ, Hai Bà Trăng, Nguyễn Thị Minh Khai đều có hình bóng của tòa nhà văn phòng cho thuê của Office4u. Mỗi khi một doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại những tuyến đường đó, hình ảnh và uy tín của họ dường như được tăng lên đáng kể.

  Những tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận 1 còn nằm gần các khu thương mại lớn, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, tiệm coffee,... giúp doanh nghiệp có nhiều sự thuận tiện hơn khi gặp gỡ, tiếp đãi khách hàng. Việc giao dịch tài chính sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn

  2. Diện tích văn phòng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu về kích cỡ:

  Kích cỡ văn phòng là một điều cũng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt là doanh nghiệp start-up với lượng nhân viên không nhiều. Đến với Office4u, những doanh nghiệp đó được giải quyết vấn đề diện tích với giá thuê phù hợp. Thực tế cho thấy có nhiều doanh nghiệp chỉ sở hữu 2,3 nhân sự, mà cũng có doanh nghiệp sở hữu tới hơn 15 nhân viên. Vì thế việc đa dạng hóa kích cỡ văn phòng sẽ giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. May mắn thay Office4u sở hữu rất nhiều văn phòng cho thuê quận 1 với những kích thước phù hợp mọi số lượng nhân sự của công ty.

  Nhìn chung thì khách hàng chọn lựa văn phòng cho thuê quận 1 của Office4u được tự do lựa chọn văn phòng lớn nhỏ khách nhau với những mức giá đa dạng

  3. Trang thiết bị văn phòng:

  Office4u vừa đặt đơn hàng với các đơn vị cung cấp trang thiết bị văn phòng từ các nước lớn bên châu Âu nhằm biến các văn phòng cho thuê tại quận 1 thành một nơi làm việc chuyên nghiệp, sang trọng.

  Với tâm lý là người sử dụng văn phòng trọn gói, thì bạn sẽ chắc chắn hài lòng, thích thú khi bạn lựa chọn 1 công ty dịch vụ cung cấp cho bạn được 1 nơi làm việc mà ở đó các trang thiết bị văn phòng hiện đại, đạt những tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã đẹp và sang trọng. Office4u đảm bảo mọi công nghệ tiên tiến nhất trong các tòa nhà văn phòng tại quận 1 và bảo trì ngay lập tức nếu những trang thiết bị gặp sự cố.

  4. Không gian văn phòng:

  Phòng họp của văn phòng cho thuê quận 1 Office4u được bố trí hợp lý, thoải mái cùng với sự tiện nghi từ các trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ tốt cho công việc của các doanh nghiệp thuê. Ngoài phòng họp thì khu vực tiếp khách được nhiều khách hàng của Office4u nhận xét là đen lại được sự thanh nhã, trang trọng với những bài trí đẹp mắt và tầm nhìn đẹp đẽ

  5. Chi phí:

  Chi phí chính là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của khách hàng khi tham khảo bất kì dịch vụ cho thuê văn phòng nào. Điều đặc biệt là Office4u đề xuất những chính sách về giá, chiết khấu cực hấp dẫn với khách hàng thuê mà ít đơn vị nào khác có thể thực hiện được.
  Với mức chi phí mặt bằng rẻ, doanh nghiệp sẽ tập trung làm việc tốt hơn. Hơn nữa chi phí bỏ ra là hợp lý trong kế hoạch tài chính sẽ giúp các doanh nghiệp thuê tại Office4u đạt được hiểu quả kinh doanh cao hơn.

  6. Các dịch vụ đi kèm:

  Cho dù một doanh nghiệp là start-up hay là tổ chức lớn muốn vươn ra mở rộng thị trường thì các vấn đề như tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, cho thuê chổ ngồi làm việc, cho thuê phòng họp hay hỗ trợ về kế toán , IT tại văn phòng… cũng là điều cần phải lưu tâm

  Office4u sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn túc trực 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về văn phòng cho thuê quận 1. Cho nên người đi thuê hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của Office4u

  Thông tin liên hệ Office4u
  Hotline: 0908.802.902
  Email: contact@office4u.vn
  Địa chỉ: 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  Liên hệ với chúng tôi qua: https://www.facebook.com/office4u.vn/
  Hoặc: https://twitter.com/office4uvn
   

Share This Page